EU-VN-Energy-Facility

Buổi tọa đàm “Public Talk – Create your future power”

Vào ngày 4/11 tại trường Đại học Điện lực, Hà Nội đã diễn ra buổi tọa đàm “Public Talk – Create your future power” do Dự án hỗ trợ Kỹ thuật Ngành Năng lượng Việt Nam – EU (EVEF) và trường Đại học Điện Lực đồng tổ chức. Phát biểu tại sự kiện có ngài Koen Duchateau – Tham tán thứ nhất – Trưởng Ban Hợp tác Phát triển, Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam, thầy Dương Trung Kiên – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Điện lực và các diễn giả giàu kinh nghiệm trong ngành. Chương trình đã thu hút gần 200 bạn sinh viên thuộc các chuyên ngành Điện và Năng lượng từ trường ĐH Điện lực và các trường ĐH khác thuộc khối ngành kỹ thuật trên địa bàn Hà Nội.

Kết thúc sự kiện (Ảnh: EVEF)

Xuyên suốt chương trình, các diễn giả đã chia sẻ những thông tin bổ ích về thị trường năng lượng tái tạo tại Việt Nam và trên thế giới hiện nay, góc nhìn của chuyên gia trong ngành về nhu cầu nguồn nhân lực từ khu vực công và khu vực tư nhân, cũng như lời khuyên thực tế cho các bạn sinh viên về kiến thức và kỹ năng cần chuẩn bị để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Tọa đàm cũng là cơ hội quý giá để các bạn sinh viên được đặt câu hỏi và nghe giải đáp trực tiếp từ các chuyên gia, truyền cảm hứng cho các bạn nghiên cứu và nắm bắt các cơ hội trong ngành.
 

Phần thảo luận của các diễn giả (Ảnh: EVEF)

Toàn bộ bài trình bày và phần thảo luận trực tiếp giữa các bạn sinh viên và diễn giả đã được ghi hình, các bạn có thể xem lại tại đây: https://fb.watch/1yguVD9W1c/
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin