EU-VN-Energy-Facility

GIZ TÌM KIẾM CÔNG TY TƯ VẤN TRONG NƯỚC

Tổ chức Hợp tác Phát triển Đức (GIZ), với vai trò một doanh nghiệp thuộc nhà nước liên bang, hỗ trợ Chính phủ Đức thực hiện các mục tiêu trong lĩnh vực hợp tác quốc tế vì sự phát triển bền vững. Thay mặt cho Chính phủ Đức, GIZ hiện đang cung cấp các dịch vụ tư vấn cho Chính phủ Việt Nam thông qua ba lĩnh vực hoạt động ưu tiên: (1) Đào tạo nghề, (2) Chính sách môi trường và sử dụng tài nguyên một cách bền vững, và (3) Năng lượng. Để tìm hiểu thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang www.giz.de/viet-nam.  

Dự án Hỗ trợ kỹ thuật ngành Năng lượng Việt Nam – EU thuộc Chương trình Hỗ trợ Năng lượng (ESP) cần tổ chức nâng cao năng lực, cung cấp những thông tin và kiến thức chất lượng, cập nhật về các chủ đề cụ thể cho các cán bộ của Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo/Bộ Công Thương, Sở Công Thương các tỉnh, thành phố, các doanh nghiệp kinh doanh năng lượng và các nhà phát triển dự án năng lượng tái tạo với mục tiêu hỗ trợ phát triển lĩnh vực năng lượng nói chung và năng lượng tái tạo nói riêng. Dự án đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ trong nước phù hợp để thực hiện nhiệm vụ này.  

Vì vậy, Văn phòng đại diện GIZ tại Hà Nội tổ chức đấu thầu công khai nhằm tìm kiếm một Công ty Tư vấn Trong nước phù hợp (gọi tắt là CTTV) thực hiện những nhiệm vụ sau đây:

  1. Khung thời gian dự kiến thực hiện nhiệm vụ: 4 tháng (dự kiến bắt đầu từ ngày 1/4/2021 và kết thúc vào ngày 31/7/2021).
  2. Địa điểm thực hiện nhiệm vụ dự kiến: Chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  3. Số ngày công của CTTV: tối đa 52 ngày công.
  4. Phạm vi nhiệm vụ:

       Xác định các nội dung tập huấn. 

       Xây dựng chương trình và tài liệu tập huấn.   

       Tổ chức khóa tập huấn kéo dài 6 ngày, mỗi chủ đề dưới đây sẽ được giảng trong 2 ngày: 

o   Giới thiệu và cập nhật thông tin về công nghệ điện mặt trời và điện gió. 

o   Tích hợp các nguồn năng lượng tái tạo vào hệ thống điện. 

o   Tập huấn về vận hành các dự án điện mặt trời độc lập.

 

Đơn vị tư vấn trong nước quan tâm có thể gửi hồ sơ dự thầu bao gồm: 

1.   Thư bày tỏ quan tâm (kèm theo chữ ký của Giám đốc công ty và con dấu của công ty) 

2.   Hồ sơ năng lực của công ty (bao gồm giấy phép kinh doanh, bản đăng ký mã số thuế công ty, sơ đồ tổ chức công ty, danh mục dịch vụ, 02 thư giới thiệu hoặc văn bản tương đương từ các khách hàng của công ty nhằm chứng minh năng lực, kinh nghiệm liên quan đến yêu cầu của nhiệm vụ tư vấn này).  


Tiêu chí lựa chọn:  Yêu cầu ít nhất 01 chuyên gia tham gia thực hiện nhiệm vụ này phải đang làm việc

theo hợp đồng lao động hoặc là chủ sở hữu của Công ty Tư vấn (CTTV cần cung cấp bản công chứng

hợp đồng lao động hoặc tài liệu tương đương khác của chuyên gia để chứng thực điều này). Các chuyên

gia thực hiện nhiệm vụ có ít nhất 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực điện. 


Các đơn vị cung cấp dịch vụ đủ điều kiện quan tâm đến gói thầu này có thể liên hệ chính thức với chúng tôi trước ngày 26 tháng 2 năm 2021 qua hòm thư: vn_quotation@giz.de để nhận Phiếu đánh giá Hồ sơ dự thầu.  

 

Vui lòng gửi Hồ sơ dự thầu dưới dạng bản cứng gồm hai (2) bản gốc tiếng Anh và hai (2) bản gốc tiếng Việt trong phong bì có niêm phong, hạn cuối gửi Hồ sơ là 15:00 (giờ Việt Nam) ngày 26 tháng 2 năm 2021, về địa chỉ dưới đây:

Văn phòng đại diện GIZ Việt Nam

Quản lý Hợp đồng và Mua sắm 

Tầng 6, Tháp Hà Nội, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mã gói thầu: 83370966

 

Lưu ý:

Chúng tôi sẽ không tiếp nhận những hồ sơ gửi qua hòm thư điện tử hoặc fax hoặc không đúng yêu cầu hoặc gửi sau hạn cuối gửi hồ sơ. 

Các nhà thầu cần gửi bản scan hồ sơ dự thầu qua hòm thư: vn_quotation@giz.de ngay sau hạn cuối gửi bản cứng hồ sơ nêu trên.

Chúng tôi chỉ liên hệ với nhà thầu thắng thầu để triển khai nhiệm vụ.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin